Tin Tức Và Sự Kiện

Ngân hàng Ukraine lần lượt phá sản

Trong khoảng thời gian gần đây sự việc các ngân hàng tại Ukraine lần lượt phá sản tạo nên một làn sóng tại đất nước này, nhiều nguyên nhân được đặt ra liên quan đến vấn đề đó. Đa số nhận định nguyên nhân là do các quan chức ngân hàng lạm dụng tiền ngân hàng để sử dụng cho công việc riêng

   Trong khoảng thời gian gần đây sự việc các ngân hàng tại Ukraine lần lượt phá sản tạo nên một làn sóng tại đất nước này, nhiều nguyên nhân được đặt ra liên quan đến vấn đề đó.

   Đa số nhận định nguyên nhân là do các quan chức ngân hàng lạm dụng tiền ngân hàng để sử dụng cho công việc riêng, ngoài ra việt lạm phát ngày càng tăng cao khiến cho lượng tiền bảo hiểm tiền gửi cũng như nguồn tài chính để chi trả cho vấn đề này ngày một giảm đi, để giải quyết vấn đề này thì các quỷ chỉ còn các vay tiền của quỷ EU.

vay ngan hang

   Một số chuyên gia còn nhận định việc lạm phát, xuất nhập khẩu tại Ukraine ngày càng đi xuống một phần cũng là do tình hình chính sự ngày một trở nên mất kiểm soát và việc người dân rút tiền tại ngân hàng ra và tìm kiếm những ngân hàng uy tín khác mà gửi vào.

   Tính tới thời điểm này thì đã có 46 ngân hàng thông báo phá sản, trong năm nay theo dự đoán số lượng ngân hàng sẽ tiếp tục giảm xuống và mức lạm phát ngày càng tăng cao dẫn đến giá trị đồng hryvnia bị giảm một nữa so với USD.

Mr Minh