VAY THẾ CHẤP NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

 Hiện nay có rất nhiều gia đình khi mua nhà đặt câu hỏi: tôi muốn mua nhà tại TPHCM nhưng không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Hoặc diện tích căn nhà định mua hoặc thế chấp nhỏ dưới 20m2 thì tôi có thể vay tiền ngân hàng được hay không? và khi mua nhà có được hỗ trợ mọi thủ tục liên quan đến việc đăng bộ sang tên tài sản mua không ?

vay the chap nha dien tich nho s1

Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20m2

Hiểu được câu hỏi của rất nhiều người. Chúng tôi là nơi có dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí, thông thường khi khách hàng, gia đình bạn trẻ khi mua nhà dưới 20m2 thì phải có đầy đủ hồ sơ giấy tờ khác nhau theo yêu cầu ngân hàng, độ tuổi được vay thế chấp từ 18 đến 65 tuổi, nhưng hầu hết khách hàng phải chứng minh được thu nhập tài chính hàng tháng đủ khả năng trả nợ. Tuy nhiên điều đáng lưu ý khi khách hàng đi vay thế chấp nhà nhỏ với diện tích dưới 20m2 tại các ngân hàng khác nhau thì khách hàng đều bị từ chối vì không đủ điều kiện vay.

vay the chap nha dien tich nho s2

Dịch vụ vay thế chấp nhà diện tích nhỏ uy tín

Nhưng khi đến với Vayvonhcm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và nhiều người làm được điều này, chỉ cần bạn chứng minh cho chúng tôi thấy khả năng tạo ra thu nhập để trả nợ vay, chúng tôi sẵn sàng nhận thế chấp những căn nhà có diện tích " dưới chuẩn" với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, đây chính là ưu đãi mà chúng tôi muốn dành cho những khách hàng không đủ điều kiện này. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và có tính trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ giải quyết những yêu cầu được tư vấn kịp thời của khách hàng.

vay the chap nha dien tich nho s3

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với số Hotline của chúng tôi, để nhân viên chúng tôi có thể giải đáp tư vấn một cách tận tâm nhất.

Protected by Copyscape Web Plagiarism Software

Mr Minh