VAY THẾ CHẤP

Những điều cần lưu ý khi thế chấp tài sản để vay ngân hàng

 

    Khi nào cần vay thế chấp ngân hàng? Vay để làm gì, nguồn trả nợ từ đâu,..là những câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra khi có nhu cầu đi vay thế chấp nhà cho ngân hàng. Đồng tiền khi đi vay được sử dụng đúng mục đích sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tăng cường năng lực sản xuất, hoặc đơn giản là đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống cá nhân và gia đình bạn. Ngược lại nếu không kiểm soát được đồng vốn vay các bạn sẽ có nguy cơ mất khả năng chi trả dẫn đến lịch sử tín dụng của bạn xấu sẽ không thể đi vay lần sau.

vay the chap

 

Những điều cần lưu ý khi vay thế chấp

 

   Những điều cần lưu ý các bạn sẽ được chuyên gia ngân hàng tư vấn kĩ khi tiếp xúc và thẩm định hồ sơ vay của bạn. Quan trọng nhất là tài sản thế chấp của bạn có đủ đảm bảo cho khoản vay của bạn không, vì khi vay thế chấp nhà ngân hàng sẽ tiến hành định giá tài sản là căn nhà hoặc thửa đất của bạn với giá trị thông thường thấp hơn giá thị trường, để phòng ngừa trường hợp bạn không trả được nợ thì giá trị tài sản của bạn vào thời điểm đó vẫn còn đủ thanh toán nợ vay, lãi vay và các chi phí phát sinh khác cho ngân hàng. Kế đến là phương án vay của bạn có khả thi không, vì phương án vay liên quan đến khả năng tạo ra thu nhập cho bạn để đủ trả nợ vay ngân hàng và còn có lợi nhuận.

vay the chap

 

Vay thế chấp dựa trên giá trị tài sản

 

    Nhiều người thế chấp căn nhà là tài sản duy nhất để vay số tiền tối đa trên giá trị tài sản. Lúc kinh doanh thuận lợi thì trả nợ bình thường nhưng khi kinh doanh khó khăn, trả nợ trễ hạn vài lần lập tức nhân viên ngân hàng hối thúc người vay trả nợ thậm chí thúc ép bán tài sản thế chấp để thu hồi nợ sớm.

 

vay the chap n1

 

Điều đó hoàn toàn không có lợi cho bạn vì trong thời gian ngắn bạn không thể thu xếp trả nợ dứt điểm cho ngân hàng được trừ khi bán tài sản của bạn với giá rất rẻ để có nguồn trả nợ.

Vay thế chấp tài sản là gói được hỗ trợ hầu hết các ngân hàng hiện nay, đây cũng là gói được nhiều người tham gia khi có nhu cầu vay vốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh