VAY VỐN NGÂN HÀNG

Nên có chuyên gia tư vấn khi cần vay vốn ngân hàng?

                        

   Không ít người thắc mắc sao thủ tục ngân hàng khi cần vay vốn khó khăn đến như vậy. Họ lo lắng không biết những loại giấy tờ nào cần chuẩn bị khi cần vay vốn ngân hàng, ngoài ra thắc mắc về lãi suất, thời hạn trả nợ, cách lập một phương án vay vốn sao cho thuyết phục ngân hàng nhất,… cũng là điều nhiều người cần đi vay quan tâm. Đó là lý do nhiều dịch vụ tư vấn ra đời kể cả dịch vụ chuyên nghiệp do những cựu nhân viên ngân hàng lập ra lẫn những người không chuyên lập ra, nhẳm tạo cầu nối giữa những người có nhu cầu cần vay vốn ngân hàng và nơi cho vay là các công ty tài chính, ngân hàng.

vay von ngan hang

 

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng ở đâu uy tín ?

   Tuy nhiên làm sao để tìm một dịch vụ tư vấn uy tín và chuyên nghiệp đòi hỏi người đi vay vốn phải thật sự tỉnh táo và có trình độ hiểu biết nhất định vể lĩnh vực ngân hàng. Nếu không rất dễ rơi vào bẫy cho vay của ngân hàng, nhất là các hình thức vay tín chấp và vay qua thẻ tín dụng với những lời mời chào và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đã vay thì phải trả lãi đó là điều hiển nhiên, trách nhiệm và nghĩa vụ của bên vay và bên cho vay đã được qui định rõ trong hợp đồng vay vốn nên người vay cần cân nhắc kĩ cái được và mất khi vay ngân hàng để tránh lâm vào hoàn cảnh mất khả năng trả nợ, dễ dẫn đến việc ngân hàng phải xử lý tài sản đảm bảo là căn nhà của bạn. Tuy nhiên không thể phủ nhận lợi ích của việc đi vay vì đó chính là đòn bẩy tài chính giúp nhiều người thành công trong kinh doanh và trở nên giàu có, nếu đồng vốn đi vay được sử dụng đúng chỗ và phát huy hiệu quả.

vay von ngan hang n1

 

 Vay tiền ngân hàng để mua sắm, có nên không?

Những câu hỏi thường gặp sau khi đã được vay vốn ngân hàng

   Vay tiền ngân hàng để phục vụ các mục đích thiết yếu trong cuộc sống là điều không bàn cãi. Mua nhà, làm vốn kinh doanh,.. là những nhu cầu phổ biến nhất của người đi vay. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý các nhu cầu như vay tiền làm đám cưới hoành tráng, đi du lịch nước ngoài, mua sắm hàng xa xỉ,.. là những điều nên cân nhắc trước khi nhấc điện thoại gọi chuyên viên tư vấn

   Với nhu cầu mua nhà, hoặc vay tiền ngân hàng để xây nhà trên đất bạn đã có, rồi trả góp dần dần trong nhiều năm là điều có lợi cho bạn khi khả năng thanh toán một lần là quá lớn đối với bạn. Sau thời gian trả hết nợ cho ngân hàng thì tài sản lớn đó sẽ là của bạn, chưa kể giá trị của bất động sản thường tăng dần theo thời gian, ít mang lại rủi ro cho người vay cho dù bạn là người mua nhà để ở hay để đầu tư.

vay von ngan hang 

   Vay sản xuất kinh doanh luôn chiếm tỉ trọng lớn trong tổng vốn hoạt động của doanh nghiệp, và được hưởng lãi suất thấp nhất trong khung lãi suất cho vay của các ngân hàng. Nhờ nguồn vốn này nhiều hộ kinh doanh nhỏ thoát nghèo, doanh nghiệp lớn có vốn để nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường. Nhìn chung đại đa số doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều dựa vào nguồn vốn vay để phát triển công việc kinh doanh của mình, tạo ra việc làm, giá trị gia tăng cho xã hội.

   Loại hình vay cuối cùng của các ngân hàng là vay tiêu dùng, nói chung là mảng cho vay các ngân hàng quan tâm đẩy mạnh nhất vì thường số tiền vay nhỏ dễ thu hồi, khung lãi suất cho vay cao hơn so với các loại hình vay khác nên mang lại lợi nhuận cao hơn cho ngân hàng. Vì thế các chương trình quảng cáo khuyến mãi rầm rộ luôn được các ngân hàng chú trọng đưa ra nhằm tăng doanh số cho vay. Thẻ tín dụng, vay tín chấp cũng thuộc loại hình cho vay này. Vay tiêu dùng kích thích mua sắm và là con dao hai lưỡi nếu người vay không cẩn thận trong việc chi tiêu đồng tiền đi vay mà không phải vốn tự có của mình. Tâm lý thích xài trước trả sau rất dễ mất kiểm soát và gần như trở thành một căn bệnh “nghiện” của những người thích mua sắm.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh