Tin Tức Và Sự Kiện
Có các hình thức vay vốn ngân hàng của doanh nghiệp nào để tham khảo? Bài viết sau sẽ cung cấp tất cả thông tin về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay!
Bị nợ xấu có vay được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết sau.
Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng, năm như thế nào? Dưới đây là phương pháp đơn giản và chính xác nhất. Tham khảo ngay nhé!
Vay ngân hàng thế chấp Sổ đỏ là gì? Điều kiện, thủ tục vay cụ thể như thế nào? Theo dõi những thông tin trong bài viết sau để có đáp án chi tiết.
Điều kiện vay ngân hàng như thế nào? Quy trình và thủ tục vay vốn ra sao? Theo dõi thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2021? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cụ thể cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây!
Vay thế chấp ô tô cũ là hình thức vay được nhiều người lựa chọn vì thủ tục nhanh chóng, đơn giản, đặc biệt với những ai đang sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Đáo hạn ngân hàng là gì? Địa chỉ nào sở hữu dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín nhất hiện nay? Mọi đáp án sẽ có trong bài viết sau đây. Tham khảo ngay!
Rất nhiều bạn thắc mắc có nên vay ngân hàng mua đất hay chờ đủ tiền? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về câu hỏi này qua bài viết sau đây nhé!
Nhằm kích cầu tín dụng, phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm, nhiều ngân hàng đua nhau tung ra các gói cho vay với lãi suất hấp dẫn.
 Kinh nghiệm vay thế chấp ngân hàng để mua nhà hoặc đầu tư bất động sản với chính sách cho vay và lãi suất tốt nhất
Hiện nay thực tế các ngân hàng cho vay có thể tới 85% giá trị căn nhà nhưng với các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm mua nhà hoặc mới đầu tư mua căn nhà đầu tiên sẽ thường vội vàng vay với tỉ lệ tối đa ngân hàng cho phép.
Đến cuối tháng 9, dư nợ cho vay ở TP HCM tăng 12,41%, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.
Với mức lãi suất chỉ từ 5.9%/năm và thời gian phê duyệt chỉ trong vòng 2h, gói “Vay nhanh – Giá rẻ” của Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa triển khai sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn để dễ dàng sở hữu xe hơi mới. Thời gian vay có thể lên đến 120 tháng và số tiền vay lên đến 100% giá trị xe.
BizLIVE - 70.000 máy ATM tại Mỹ đã được tích hợp công nghệ rút tiền mà không cần thẻ, theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng iPhone, iPad và một ứng dụng Touch ID.
Thủ tục mua nhà vay gói 30000 tỷ đang là chủ đề được quan tâm hiện nay của nhiều khách hàng mua nhà. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có một số lượng lớn chung cư đang hoàn thiện nằm trong diện được hỗ trợ vay gói 30000 tỷ.
Hiện nay với nhu cầu của rất nhiều người mong muốn để vay ngân hàng. Chúng tôi tự tin là địa chỉ hướng dẫn vay vốn ngân hàng, vay thế chấp uy tín tại TPHCM. Với mong muốn của công ty chúng tôi là ai cũng có thể vay vốn ngân hàng.
Hôm nay công ty chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và hướng giải quyết, cũng như nhiều mong muốn của quý khách gần xa về các thủ tục cũng như những điều kiện cần thiết để giúp khách hàng nhanh chóng có được đồng vốn từ phái các ngân hàng. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực thấp
Các gói vay ngân hàng phổ biến hiện nay được chúng tôi cập nhật liên tục để hỗ trợ nhanh nhu cầu đáp ứng đồng vốn trong kinh doanh của các doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)  
Năm sinh
Số điện thoại (*)  
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
 
Mr Minh