Tin Tức Và Sự Kiện

Top 10 các ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay - vayvonhcm.com

Tham khảo top 10 các ngân hàng uy tín ở Việt Nam năm 2022 để lựa chọn được ngân hàng phù hợp, đảm bảo tính an toàn, quyền lợi nhận được.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như gửi tiết kiệm, vay vốn,... nhưng chưa biết chọn đơn vị nào để đảm bảo tính an toàn cũng như các quyền lợi nhận được? Tham khảo ngay top các ngân hàng uy tín ở Việt Nam năm 2022 mà Vay Thế Chấp HCM đã chia sẻ trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời phù hợp!

Top 10 các ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay - vayvonhcm.com

Top 10 các ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay - vayvonhcm.com

Ngân hàng Vietcombank - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Vietcombank chính là cái tên được kể đến đầu tiên trong danh sách top các ngân hàng uy tín ở Việt Nam năm 2022. Không chỉ là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán tại nước ta khi xét theo vốn hóa, đây còn là một trong bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam (tính đến thời điểm hiện tại).

Ngân hàng Vietcombank hiện sở hữu mạng lưới giao dịch rộng lớn với gần 400 phòng giao dịch/chi nhánh/văn phòng đại diện, 50.000 điểm trên cả nước chấp nhận thẻ (POS), khoảng hơn 2000 trụ điểm ATM cùng gần 14.500 nhân viên.

Thông qua những cố gắng và nỗ lực không ngừng, Vietcombank ngày càng khẳng định được vị trí top đầu các ngân hàng uy tín ở Việt Nam, vinh dự là một trong 4 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Tìm hiểu: lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Xếp thứ 3 trong top 10 các ngân hàng uy tín ở Việt Nam chính là Vietinbank (được thành lập năm 1988). Ngân hàng hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, đạt chuẩn quốc tế với mạng lưới 1.100 phòng giao dịch, 160 chi nhánh, hơn 22.000 nhân viên cùng tổng giá trị tài sản hiện có lên đến hơn 1.230.000 tỷ đồng. 

Đặc biệt, đây cũng là một trong các ngân hàng ở Việt Nam có chi nhánh đầu tiên được mở tại châu Âu.

Vietinbank là một trong các ngân hàng uy tín ở Việt Nam

Vietinbank là một trong các ngân hàng uy tín ở Việt Nam

Ngân hàng Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Techcombank được thành lập vào năm 1993. Tuy gia nhập sau các ngân hàng thương mại khác nhưng tính đến nay, Techcombank đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ, vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng top các ngân hàng uy tín ở Việt Nam, sở hữu:

 • 12.230 Trụ điểm ATM được bố trí khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • 315 Văn phòng giao dịch.
 • 2 Văn phòng đại diện.
 • 9000 Nhân viên.

Ngân hàng hiện cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, dịch vụ từ vay vốn, ký gửi, chuyển tiền trong nước đến ngoài nước,... Bạn đang quan tâm đến Vay thế chấp Techcombank 2022: Lãi suất, điều kiện, thủ tục vay thì hãy theo dõi  bài viết ở đường dẫn.

Ngân hàng MB Bank - Ngân hàng TMCP Quân đội

Ngân hàng MB Bank được thành lập năm 1994 với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội. Dưới sự bảo trợ từ Bộ quốc phòng, ngân hàng rất nhanh đã chiếm được lòng tin từ đông đảo các khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, xứng đáng là một trong các ngân hàng uy tín ở Việt Nam.

Những con số ấn tượng có thể kể đến của MB Bank tính đến hiện tại bao gồm: hơn 8.100 nhân viên, 210 điểm giao dịch, 100 chi nhánh trên toàn quốc. 

Ngân hàng VPBANK - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Nếu có ai hỏi ngân hàng nào tốt nhất Việt Nam hiện nay thì VPBank chính là một trong những câu trả lời phù hợp.

Được thành lập từ ngày 12 tháng 8 năm 1993, đến nay VPBank gặt hái được nhiều thành công:

 • Đứng thứ 5 trong top ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
 • Quy mô hoạt động rộng lớn với 23.000 nhân viên, hơn 220 chi nhánh, điểm giao dịch.
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.
 • Là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây.

VPBank là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam

VPBank là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam

Ngân hàng ACB - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu

Không chịu thua trước những ngân hàng thương mại khác tại Việt Nam, ngân hàng ACB cũng đã có những bước tăng trưởng vượt bậc, chiếm lấy vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng các ngân hàng uy tín ở Việt Nam. 

Ngân hàng hiện sở hữu 350 phòng giao dịch, chi nhánh, hơn 11.000 trụ điểm ATM được bố trí trên cả nước và hơn 10.000 nhân viên đang làm việc. 

Với phương chấm hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển lâu dài và bền vững, tính đến thời điểm hiện tại, ACB được ghi nhận luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chưa từng nhận bất kỳ phản hồi, khiếu nại nào về vấn đề chiếm đoạt, lừa đảo. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB cực kỳ ưu đãi và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ngân hàng BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Được thành lập khá muộn so với các ngân hàng khác (thành lập năm 1975) nhưng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV vẫn không hề kém cạnh. Bằng chứng cụ thể là:

 • Đơn vị đã nhanh chóng lọt top các ngân hàng uy tín ở Việt Nam.
 • Mở rộng quy mô hoạt động với hơn 401 trụ điểm ATM, trên 2000 phòng giao dịch, chi nhánh và hơn 24.000 nhân viên đang làm việc trên cả nước. 
 • Xếp thứ 4 trong top các ngân hàng Việt Nam khi xét về quy mô.
 • Là ngân hàng có khối lượng tài sản lớn thứ 2 Việt Nam (chỉ sau ngân hàng Agribank).
 • Đứng đầu danh sách các ngân hàng khi xét về doanh thu.
 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV cực ưu đãi.

Ngân hàng TPBank - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

Trải qua gần 14 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, TPBank vinh dự đạt top 1 Ngân hàng số và đứng thứ tám trên bảng xếp hạng các ngân hàng uy tín ở Việt Nam.

Hiện tại, ngân hàng sở hữu hơn 70 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 71 trụ điểm ATM trên cả nước. 

TPBank đứng thứ tám trên bảng xếp hạng các ngân hàng uy tín ở Việt Nam 2022

TPBank đứng thứ tám trên bảng xếp hạng các ngân hàng uy tín ở Việt Nam 2022

Ngân hàng VIB - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

Cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách các ngân hàng uy tín ở Việt Nam chính là VIB. 

Ngân hàng VIB (hay còn được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam) được thành lập năm 1996. Hiện tại, ngân hàng đã có mặt ở 27 tỉnh thành trên cả nước với 162 chi nhánh, phòng giao dịch và hơn 5000 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu có liên quan từ khách hàng. 

Ngân hàng Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Cuối cùng, không thể không nhắc đến ngân hàng Agribank khi đề cập đến bảng xếp hạng các ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng Nhà nước có giá trị lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Sau hơn 30 năm thành lập, năm 2022, ngân hàng Agribank xây dựng được những con số ấn tượng, gặt hái nhiều thành công. Cụ thể:

 • Agribank hiện sở hữu mạng lưới giao dịch rộng lớn với hơn 2.500 phòng giao dịch, chi nhánh trên cả nước, hơn 4200 nhân viên đang làm việc.
 • Cung cấp trên 210 sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ khách hàng như: dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, cho vay thế chấp, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,... 
 • Đứng thứ 10 trong danh sách các ngân hàng uy tín ở Việt Nam năm 2022. 

Trên đây là những chia sẻ của Vay Thế Chấp HCM về top các ngân hàng uy tín ở Việt Nam năm 2022. Hy vọng qua đó có thể giúp bạn tìm được ngân hàng phù hợp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về dịch vụ vay vốn tại các ngân hàng nuê trên, bạn vui lòng liên hệ với Vay Thế Chấp HCM qua hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh