Tin Tức Và Sự Kiện
Thẻ ngân hàng là gì? Tìm hiểu và phân biệt các loại thẻ ngân hàng phổ biến nhất hiện nay: thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ đồng thương hiệu.
Phí trả nợ trước hạn là khoản phí mà người vay phải thanh toán khi muốn hoàn tất khoản vay trước hạn. Vậy phí phạt trả nợ trước hạn là bao nhiêu?
Hướng dẫn chi tiết các bước kiểm tra nợ xấu trên CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam) qua website và ứng dụng để kịp thời xử lý.
Tất toán là gì? Tất toán khoản vay là gì? Tìm hiểu sự khác biệt giữa tất toán và đáo hạn để tránh nhầm lẫn khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng.
Hướng dẫn chi tiết cách vay thế chấp ngân hàng ACB bằng Sổ đỏ và các tài sản khác với tỷ lệ thành công cao, lãi suất thấp, hạn mức vay lớn.
Vay thế chấp ngân hàng Agribank bằng Sổ đỏ lãi suất thấp, hạn mức cao - lên đến 90% giá trị tài sản. Cách vay thế chấp tại ngân hàng Agribank.
[Cập nhật mới nhất] Lãi suất vay thế chấp ngân hàng hiện nay. Danh sách 8 ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp, hồ sơ, thủ tục đơn giản.
Tìm hiểu quy định về độ tuổi vay ngân hàng. Trên 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng không? Điều kiện để được vay khi quá độ tuổi quy định là gì?
Như thế nào là hồ sơ vay thế chấp khó? Nhận giải quyết vay thế chấp hồ sơ khó nhanh chóng, hỗ trợ ứng tiền giải chấp lên đến 30 tỷ đồng.
Vay thế chấp nợ xấu được không? Điều kiện để vay thế chấp khi có nợ xấu là gì? Tìm hiểu chi tiết về thủ tục vay thế chấp khi nợ xấu.
Vay thế chấp tư nhân có những ưu điểm gì? Thủ tục có phức tạp không? Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ? Lãi suất và hạn mức vay như thế nào?
Thủ tục xóa thế chấp có những bước nào? Hồ sơ đăng ký gồm những gì? Thời gian làm thủ tục bao lâu? Vay thế chấp ở đơn vị nào nhanh, uy tín?
Vay ngân hàng thế chấp Sổ hồng với lãi suất tối ưu, quy trình nhanh chóng, bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ hồ sơ từ A - Z, hạn mức cho vay lớn.
Có các hình thức vay vốn ngân hàng của doanh nghiệp nào để tham khảo? Bài viết sau sẽ cung cấp tất cả thông tin về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay!
Bị nợ xấu có vay được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết sau.
Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo ngày, tháng, năm như thế nào? Dưới đây là phương pháp đơn giản và chính xác nhất. Tham khảo ngay nhé!
Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận với hồ sơ, thủ tục đơn giản, có nhiều ưu đãi về lãi suất, hạn mức vay lớn
Vay tiền ngân hàng cần những gì? Nhìn chung, bạn cần chuẩn bị giấy đề nghị, hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích vay và hồ sơ tài sản đảm bảo.
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp nhất năm 2022? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án cụ thể cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây!
Vay thế chấp ô tô cũ là hình thức vay được nhiều người lựa chọn vì thủ tục nhanh chóng, đơn giản, đặc biệt với những ai đang sở hữu một chiếc ô tô cũ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh