Tin Tức Và Sự Kiện

Nhận làm hồ sơ vay thế chấp khó, giải quyết nhanh trong ngày

Như thế nào là hồ sơ vay thế chấp khó? Nhận giải quyết vay thế chấp hồ sơ khó nhanh chóng, hỗ trợ ứng tiền giải chấp lên đến 30 tỷ đồng.

Dịch vụ làm hồ sơ vay thế chấp khó của Vay Thế Chấp HCM hỗ trợ toàn diện cho khách hàng, bao gồm làm hồ sơ, công chứng, ứng tiền giải chấp khoản vay,... cam kết giải quyết nhanh trong ngày, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao.

Những lý do khách hàng bị từ chối hồ sơ vay, thế nào là hồ sơ vay thế chấp khó?

Theo kinh nghiệm thực tiễn từ dịch vụ vay thế chấp ngân hàng, hồ sơ vay khó thường gặp các vấn đề như sau:

 1. Hồ sơ vay có lịch sử nợ xấu, tín dụng không tốt hoặc hiện tại đang vướng nợ nhóm 2, 3, 4, 5 chưa trả hết cho tổ chức tín dụng nơi đang vay.

Nợ xấu là nguyên nhân chủ yếu khiến khách hàng bị từ chối hồ sơ vay thế chấp

Nợ xấu là nguyên nhân chủ yếu khiến khách hàng bị từ chối hồ sơ vay thế chấp

 1. Dư nợ vay thế chấp hiện tại quá cao. Ví dụ: Vay ngân hàng A 10 tỷ đồng, cần chuyển hồ sơ qua ngân hàng B vay thêm 2 tỷ đồng.
 2. Dư nợ vay tín chấp, tiêu dùng, thẻ tín dụng quá cao và vay tại nhiều công ty tài chính.
 3. Độ tuổi người vay vốn trên 70.
 4. Tài sản thế chấp tọa lạc trong hẻm quá nhỏ (hẻm rộng dưới 1m), nhà đất thuộc dự án quy hoạch treo của Nhà nước như đất công trình công cộng, công viên cây xanh, lộ giới đường dự phóng.
 5. Khách hàng mới vay ngân hàng được thời gian ngắn, dưới 30 ngày và cần vay thêm. Trong trường hợp này, thời gian nhận nợ là quá ngắn để chuyển qua ngân hàng khác vay thêm.

Giải quyết hồ sơ vay thế chấp khó như thế nào?

Hồ sơ khó, vướng nợ xấu vẫn có thể thực hiện vay thế chấp dưới sự hỗ trợ của dịch vụ nhận làm hồ sơ vay thế chấp uy tín. Tuy nhiên, đối với mỗi trường hợp cụ thể sẽ có cách xử lý khác nhau. Ví dụ:

- Đối với hồ sơ khó do nợ xấu thì cần làm rõ các vấn đề sau:

 • Thu nhập hiện tại là bao nhiêu? Nguồn thu có ổn định không?
 • Hiện tại, đang nợ có xấu ở ngân hàng nào? Mức nợ xấu là bao nhiêu?
 • Có nợ xấu với các tổ chức tài chính liên quan đến ngân hàng tại Việt Nam không?

- Đối với hồ sơ khó do dư nợ cao và có nhu cầu vay thêm: Trong trường hợp này, khách hàng cần thống kê được khoản dư nợ cao hiện tại là bao nhiêu? Lần gần nhất vay là khi nào?

Liên hệ với các đơn vị nhận hồ sơ vay thế chấp khó uy tín để được giải quyết nhanh chóng

Liên hệ với các đơn vị nhận hồ sơ vay thế chấp khó uy tín để được giải quyết nhanh chóng

Khi đã xác định rõ vấn đề, dịch vụ làm hồ sơ vay thế chấp khó sẽ đưa ra phương án giải quyết cụ thể, phù hợp, sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Do đó, tốt nhất khách hàng nên liên hệ các đơn vị nhận hồ sơ vay thế chấp khó uy tín, có thế mạnh xử lý những trường hợp này nhằm kết nối đúng ngân hàng phù hợp và được tư vấn chi tiết về cách thức chuẩn bị hồ sơ vay. Không nên tự ý nhờ các cá nhân hay người tự nhận quen biết ngân hàng tra CIC giúp vì rất dễ dẫn tới tình trạng “nát” hồ sơ vay mà vẫn không giải quyết được.

Những điều cần lưu ý khi vay thế chấp hồ sơ khó

Trường hợp khách hàng thuộc nhóm hồ sơ khó, việc vay thế chấp sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí ngân hàng có thể từ chối cho vay. Tuy nhiên, nếu không nhận được sự hỗ trợ cho vay thế chấp từ ngân hàng, khách hàng không nên tự ý thực hiện những việc sau:

 • Gửi hồ sơ cho các ngân hàng khác: Việc làm này sẽ làm tăng lịch sử tra CIC.
 • Sử dụng dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào vì đây là dịch vụ lừa đảo và trên thực tế không có đơn vị nào có thể thực hiện được điều này.

Lúc này, việc khách hàng cần làm chính là liên hệ với đơn vị chuyên hỗ trợ giải quyết hồ sơ vay thế chấp khó uy tín để được tư vấn, tìm ra giải quyết một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Vay Thế Chấp HCM nhận làm hồ sơ vay thế chấp khó, giải quyết nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Vay Thế Chấp HCM - Nhận giải quyết vay thế chấp hồ sơ khó nhanh chóng, hiệu quả

Vay Thế Chấp HCM - Nhận giải quyết vay thế chấp hồ sơ khó nhanh chóng, hiệu quả

Vay Thế Chấp HCM với kinh nghiệm nhiều năm chuyên giải quyết hồ sơ vay khó, phục vụ tại 4 tỉnh, thành phố gồm: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, cam kết là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn khi gặp các vấn đề khó khăn trong việc vay thế chấp.

Hiện tại, Vay Thế Chấp HCM có mạng lưới kết nối rộng khắp với các ngân hàng lớn và uy tín trên thị trường, đảm bảo khả năng xử lý tốt các trường hợp hồ sơ vay khó, vướng mắc trên.

>>> Xem thêm: Độ tuổi được vay ngân hàng

Đến với Vay Thế Chấp HCM, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn từ A - Z, theo dõi tiến độ thẩm định và hoàn thiện bộ hồ sơ vay trọn gói, đáp ứng đúng nhu cầu vốn của khách hàng.
 • Hỗ trợ phương án vay cho khách hàng, ứng tiền giải chấp khoản vay hiện tại lên đến 30 tỷ đồng.
 • Hỗ trợ thủ tục công chứng tại nhà, đăng ký GDBĐ (giao dịch bảo đảm) nhanh cho khách hàng nhằm giải ngân gói gọn trong vòng 3 ngày làm việc.

Liên hệ ngay với Vay Thế Chấp HCM để được hỗ trợ tư vấn, giải quyết hồ sơ đáo hạn ngân hàngvay thế chấp ngân hàng ACB, vay thế chấp ngân hàng Agribank nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh