Tin Tức Và Sự Kiện
Nợ xấu nhóm 3 là danh sách những người vay vốn ngân hàng nhưng không thực hiện trả nợ đúng hạn theo cam kết. Vậy, làm thế nào để xóa lịch sử nợ xấu?
Thế chấp quyền sử dụng đất là việc bên thế chấp và bên nhận thế chấp thực hiện các điều kiện, nội dung, hình thức chuyển quyền sử dụng đất hợp pháp.
Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền, điều này sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản, khả năng trả nợ, tài sản hiện có trong diện hạn chế hay không,...
Ngân hàng SCB là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn, có tên giao dịch tiếng Anh là Sai Gon Joint Stock Commercial Bank.
Ngân hàng của Nhà nước là cơ quan đảm nhận việc phát hành tiền tệ, quản lý tiền tệ và tham mưu các chính sách liên quan đến tiền tế cho Chính phủ Việt Nam.
Thủ tục xóa thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một thủ tục hành chính được thực hiện bởi chính quyền quản lý đất đai theo quy định của pháp luật. 
Ngày đáo hạn là gì? Khái niệm mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi có ý định đi vay ngân hàng, gửi tiền tiết kiệm hoặc gửi tiền vào thẻ tín dụng.
Vay thế chấp ngân hàng nào uy tín, có hạn mức vay cao?” là vấn đề được rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Xem ngay bài viết này để được giải đáp!
Thủ tục vay thế chấp ngân hàng bằng Sổ đỏ là điều mà quý khách cần tìm hiểu trước khi vay vốn để tránh mất thời gian, cũng như bị ngân hàng từ chối.
Vay thế chấp căn hộ chung cư cần điều kiện gì? Thủ tục vay vốn ra sao? Lãi suất như thế nào? Vay thế chấp căn hộ chung cư có lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nhé!
Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu cần điều kiện gì? Quy trình thủ tục để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bao gồm những gì? 
Vay cùng lúc hai ngân hàng có được không? Quy định về người được vay và không được vay 2 ngân hàng trở lên như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!
Người vay hoàn toàn có thể vay thế chấp Sổ đỏ của bố mẹ nếu được sự đồng ý bảo lãnh của bố, mẹ và còn phải đáp ứng một số điều kiện, thủ tục khác.
Các ngân hàng ngày nay đều có dịch vụ cho vay thế chấp bất động sản. Điều kiện, lãi suất, thủ tục và quy trình vay rất đơn giản, phù hợp với mọi khách hàng
Ân hạn nợ gốc là gì? Thời gian ân hạn nợ là gì? Một số điều khách hàng cần biết khi được ân hạn nợ gốc.
Có được vay thế chấp Sổ đỏ không chính chủ nếu bản thân không có tài sản? Điều kiện, thủ tục và quy trình vay như thế nào? Có khó không?
Quy định về tài sản đảm bảo của ngân hàng bao gồm danh sách các tài sản được sử dụng để thế chấp, biện pháp thỏa thuận và cách xử lý giữa các bên.
Hoàn toàn có thể ủy quyền vay vốn ngân hàng nếu đáp ứng đủ hồ sơ, thủ tục theo quy định của pháp luật. Tìm hiểu về những hồ sơ, thủ tục ấy qua bài viết.
Lãi suất vay tiền thế chấp tài sản? Nên vay ở ngân hàng nào? Thời gian là bao lâu? Cùng giải đáp các thắc mắc này qua bài viết dưới đây!
Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu cần điều kiện gì? Quy trình thủ tục để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng bao gồm những gì? 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh