Tin Tức Và Sự Kiện

Vay thế chấp tư nhân và những điều cần lưu ý

Vay thế chấp tư nhân có những ưu điểm gì? Thủ tục có phức tạp không? Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ? Lãi suất và hạn mức vay như thế nào?

Hiện nay, nhiều người sử dụng hình thức vay thế chấp tư nhân thay vì lựa chọn ngân hàng Nhà nước. Để đảm bảo an toàn và nhận được số tiền vay lớn, phục vụ cho nhiều mục đích, khách hàng cần phải hết sức thận trọng trong việc chọn đơn vị thế chấp, tránh tình trạng lừa đảo, lãi suất quá cao,...

Những ưu điểm của vay thế chấp tư nhân?

So với ngân hàng Nhà nước phải thực hiện theo quy trình, thủ tục, số tiền cho vay bị hạn chế, vay tư nhân có những ưu điểm sau:

Hạn mức vay lớn

Để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống như: kinh doanh, mua sắm, xây nhà, mua xe, học hành,... sở hữu số tiền lớn là mong muốn của rất nhiều người. Vay thế chấp tư nhân thường có hạn mức cho vay cao hơn Nhà nước, giúp đáp ứng và giải quyết nhiều vấn đề của khách hàng.

Lãi suất thấp

Lãi suất thấp là điều mà ai khi vay vốn cũng đều mong muốn. Hiểu được nhu cầu đó, ngân hàng tư nhân ngoài việc có mức vay lớn còn tối ưu lãi suất để thu hút và tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

Thời gian trả kéo dài

Thông thường, thời gian trả khi vay thế chấp tư nhân rất lâu. Việc kéo dài bao lâu tùy thuộc vào hạn mức vay cũng như thỏa thuận của hai bên. Có thể an tâm rằng đơn vị tư nhân luôn tạo điều kiện để khách hàng xoay xở.

Vay tư nhân có hạn mức lớn, lãi suất thấp, thời gian trả kéo dài

Vay tư nhân có hạn mức lớn, lãi suất thấp, thời gian trả kéo dài

Thủ tục đơn giản

Thường thì vay thế chấp tư nhân sẽ đảm bảo về hồ sơ và tư vấn chi tiết cho khách hàng nên thủ tục rất đơn giản. Khách hàng có thể biết được kết quả và nhận tiền vay chỉ trong vài ngày kể từ lúc thỏa thuận. Đặc biệt, vay thế chấp Sổ đỏ tư nhân sẽ được giải ngân theo đúng tiến độ như trong cam kết.

Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng

Những điều kiện khi vay thế chấp tư nhân

Để được phê duyệt hạn mức vay, đặc biệt là khoản tiền lớn, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện dưới đây:

  • Có quốc tịch Việt Nam.
  • Có thẻ căn cước công dân hoặc CMND.
  • Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn ngân hàng cho vay.
  • Cung cấp giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp, đảm bảo cho khoản vay.
  • Khai báo khoản thu nhập cá nhân, đảm bảo khả năng chi trả hàng tháng để đơn vị cho vay thế chấp tư nhân có thể đưa ra hạn mức hợp lý. Thu nhập của người vay ngoài lương, có thể điền đầy đủ những khoản khác như: tiền thuê nhà, lợi ích kinh doanh, mua bán,...
  • Để vay được số tiền lớn, khách hàng cần đảm bảo tại thời điểm làm thủ tục không có nợ xấu, nợ dài.

Những lưu ý khi vay thế chấp

Như đã nói trên, vay thế chấp tư nhân thường có lãi suất thấp và hạn mức vay lớn. Dù vậy, khi lựa chọn, khách hàng phải hết sức lưu ý những điểm sau đây để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

So sánh lãi suất

Khi vay thế chấp tư nhân, khách hàng cần so sánh và tham khảo lãi suất ở nhiều đơn vị khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Hiện nay, các đơn vị cho vay thường công bố lãi trên trang web. Khách hàng có thể truy cập vào đó để tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

So sánh lãi suất từng đơn vị để tối ưu chi phí trả hàng tháng

So sánh lãi suất từng đơn vị để tối ưu chi phí trả hàng tháng

Vay ở nơi có hỗ trợ hồ sơ từ A - Z

Việc chuẩn bị và làm hồ sơ, thủ tục cho vay thế chấp tư nhân không hề đơn giản. Thậm chí, khách hàng có thể gặp khó khăn ngay từ khâu tìm hiểu các điều khoản, chuẩn bị hồ sơ. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị vay vốn có các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ toàn bộ là rất cần thiết, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, nhận tiền nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị vay vốn có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ từ A - Z

Lựa chọn đơn vị vay vốn có dịch vụ tư vấn, hỗ trợ từ A - Z

Đa dạng các hình thức vay

Một đơn vị có đa dạng các hình thức vay sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn tài sản thế chấp phù hợp. Tài sản của khách hàng có thể rất đa dạng như: nhà, xe, đất,... nên cần phải chọn một hình thức vay thế chấp tư nhân phù hợp, tối ưu nhất, không gây ảnh hưởng đến việc làm ăn, kinh doanh.

Thủ tục nhanh chóng

Muốn tìm được đơn vị vay thế chấp uy tín và nhận tiền nhanh chóng, khách hàng phải xem xét kỹ đơn vị đó có những dịch vụ tư vấn hay hỗ trợ làm thủ tục hay không. Nếu có thể, khách hàng cũng nên kiểm tra trên Internet xem đơn vị cho vay thế chấp tư nhân có uy tín và đáng tin cậy không.

Địa chỉ vay thế chấp uy tín

Để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh, phát triển,... hiện nay, rất nhiều đơn vị cho vay thế chấp tư nhân ra đời. Tuy nhiên, lựa chọn một dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất không phải là chuyện dễ. Thấu hiểu được điều đó, Vay Thế Chấp HCM ra đời để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về tài chính.

Không chỉ đa dạng các gói vay mà lãi suất của Vay Thế Chấp HCM cũng cực kỳ ưu đãi. Hơn thế, với phương châm làm việc tận tình, chuyên nghiệp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể an tâm về hồ sơ, thủ tục diễn ra thuận lợi và nhận tiền nhanh chóng. Ngoài ra, Vay Thế Chấp HCM với hạn mức cho vay lớn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị vay thế chấp tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Đơn vị vay thế chấp tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Có thể thấy, vay thế chấp tư nhân có rất nhiều ưu điểm, từ hạn mức vay lớn cho đến lãi suất thấp, nhận tiền nhanh chóng mà mọi thủ tục cũng diễn ra thuận lợi, đơn giản. Vay Thế Chấp HCM đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó. Hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vay Thế Chấp HCM luôn là đơn vị được tin tưởng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh