DỊCH VỤ VAY VỐN

Dịch vụ vay vốn, có cần hay không?

 

   Dù nền kinh tế có khó khăn hay phát triển thì nhu cầu vay vốn không bao giờ suy giảm. Chủ doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, người lao động thì vay vốn để mua nhà, tiêu dùng, .. Các dịch vụ vay vốn ngân hàng bán lẻ của các nhà băng theo đó cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng lớn của người dân.

 

dich vu vay von

 

Các dịch vụ vay vốn là do cựu nhân viên ngân hàng thành lập

 

   Nhân sự ngành ngân hàng vốn mỏng, nhân viên có kinh nghiệm tư vấn vay vốn cũng không nhiều trong khi lực lượng được đào tạo không theo kịp nhu cầu phát triển của ngân hàng. Từ nhu cầu của người đi vay mong muốn được tư vấn một cách kịp thời và giải quyết hồ sơ nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhất đã kéo theo sự ra đời của các dịch vụ vay vốn ngân hàng. Ưu điểm của các dịch vụ này là sự nhạy bén và có mối quan hệ rộng rãi cũng như am hiểu tốt về lĩnh vực ngân hàng. Tuy nhiên bất cứ ngành nghề nào cũng có hai mặt của nó, dịch vụ vay vốn ngân hàng cũng vậy, bao gổm cả những người chuyên hoặc không chuyên ngành tham gia.

 

dich vu vay von c

 

Dịch vụ vay vốn tại vayvonhcm.com có tính chuyên nghiệp cao

 

   Dịch vụ chuyên nghiệp là do những cựu nhân viên ngân hàng hoặc quản lý ngân hàng có kinh nghiệm thực tiễn lập ra để làm cầu nối giữa người cần vay và tổ chức cho vay. Bên cạnh đó còn có dịch vụ do người không phải nhân viên trong ngành lập ra nên kiến thức chuyên môn không có, chủ yếu nhờ mối quan hệ mà tác động để duyệt hồ sơ vay được nhanh chóng. Dĩ nhiên người đi vay nếu có nhu cầu nên lựa chọn dịch vụ uy tín và có sự giới thiệu của người vay trước để yên tâm hơn và được hỗ trợ chuyên nghiệp, chính xác.

 

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay tiền

 

  Đến với dịch vụ vay vốn vayvonhcm.com quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể các thủ tục vay vốn

 

   Ngày nay vay ngân hàng càng ngày càng phổ biến và giúp nhiều người thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của đồng vốn vay khi sử dụng dịch vụ vay vốn của các ngân hàng bạn nên lưu ý kĩ một số điều sau:

   Lãi suất vay: thường được các ngân hàng áp dụng lãi suất khuyến mãi từ 8 đến 9% tùy ngân hàng. Trong 3 hoặc 6 tháng đầu lãi suất này sẽ được cố định sau đó sẽ thả nổi theo cách tính bằng lãi suất tiết kiệm kì hạn dài cộng thêm biên độ 4 hoặc 5% tùy ngân hàng. Bạn không thể thay đổi được cách tính này vì nó đã được áp dụng thống nhất giữa các ngân hàng với nhau. Nên tìm hiểu kĩ với mức lãi suất khuyến mãi thấp thì thường ngân hàng kèm theo những điều kiện gì. Chúng tôi sẽ đề cập ở phần dưới đây.

vay von ngan hang

  

Các loại phí phạt: khi bạn sử dụng dịch vụ vay vốn có thế chấp tài sản tại các ngân hàng đều phải đi công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo theo qui đinh pháp luật. Những khoản phí này cơ quan hành chính nhà nước như phòng công chứng, phòng tài nguyên môi trường địa phương sẽ thu phí theo qui đinh và có biên lai thu tiền, các khoản phí này sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo trước cho khách hàng khi tiến hành hồ sơ vay. Ngoài ra tùy từng ngân hàng sẽ áp dụng phí thẩm định tài sản, phí định giá tài sản hoặc phí quản lý tài sản,..Bạn nên hỏi rõ nhân viên tín dụng khi bắt đầu quyết định vay tại một ngân hàng nào đó và lựa chọn ngân hàng có ít khoản phí áp dụng nhất. Ngoài ra phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được nhiều ngân hàng áp dụng, nhiều hay ít tùy theo mức lãi suất khuyến mãi cao hay thấp. Ví dụ lãi suất khuyến mãi của một ngân hàng áp dụng trong 3 tháng đầu thấp hơn các ngân hàng đối thủ khác thì thường sẽ phạt trả nợ trước hạn cao hơn các ngân hàng áp dụng lãi suất khuyến mại cao nhưng lại phạt trả nợ trước hạn rất thấp hoặc không áp dụng phí tất toán trước hạn. Khách hàng cần lưu ý và hỏi kĩ nhân viên tư vấn điều này để lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với nhu cầu vay và kế hoạch trả nợ của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh