Góc tư vấn vay vốn

Dịch vụ vay vốn, có cần không?

   Dù nền kinh tế có khó khăn hay phát triển thì nhu cầu vay vốn không bao giờ suy giảm. Chủ doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, người lao động thì vay vốn để mua nhà, xây sửa nhà. Các dịch vụ vay vốn của các ngân hàng bán lẻ theo đó cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân.

dich vu vay von

Tư vấn vay vốn

   Vay vốn kinh doanh là mảng cho vay được các ngân hàng đẩy mạnh bên cạnh cho vay tiêu dùng, mua nhà đất,.. Lãi suất vay vốn kinh doanh bao giờ cũng thấp hơn lãi suất vay vốn tiêu dùng vì đây là lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ.

dich vu vay von

Hỗ trợ vay vốn

   Khi lực lượng nhân viên tư vấn vay vốn tại các ngân hàng chưa được đào tạo để cập nhật các kiến thức sản phẩm mới thì sự ra đời và nhanh nhạy của các dịch vụ vay vốn ngân hàng phần nào đáp ứng được nhu cầu được tư vấn một cách chuyên nghiệp và toàn diện của khách hàng và điều quan trọng hơn là dịch vụ vay vốn hỗ trợ được toàn bộ phương án vay vốn cho khách hàng nếu có yêu cầu, vì không phải ai có nhu cầu vay nộp hồ sơ vào ngân hàng là sẽ được đáp ứng. Dịch vụ Vayvonhcm ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn rộng lớn của người dân và các doanh nghiệp, thêm một kênh tư vấn hiệu quả cho khách hàng vay và đóng góp vào sự phát triển của các ngân hàng nói chung

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh