Tin Tức Và Sự Kiện

Sinh viên ngành ngân hàng vất vã khi xin việc

Chúng tôi hỗ trợ: cần vay vốn,cần vay tiền,vay thế chấp,vay vốn,vay vốn ngân hàng,vay vốn lãi suất thấp,...thủ tục nhanh nhất.

   Ngân hàng là một trong những ngành hot nhất hiện nay nên việc các sinh viên theo học ngân hàng ngày một gia tăng như vậy số lượng nguồn nhân lực của ngành ngân hàng này ngày một tăng cao nhưng các ngân hàng mỗi năm tuyển một số lượng nhân lực vừa phải nên việc các sinh viên ngân hàng thất nghiệp ngày một nhiều.

can vay tien

   Chủ yếu ngân hàng là một ngành đầu vào thì tương đối dễ nhưng đầu ra thì rất khó khăn vì yêu cầu tuyển dụng rất cao và yêu cầu là phải đi làm ngay để khỏi phải tốn thêm thời gian đào tạo. Việc này gây ra tình trạng cung thì nhiều nhưng cầu thì không cần, vì vậy việc sinh viên ra làm trái ngành là một chuyện bình thường. Nếu bạn đang có ý định học ngành ngân hàng vì nghĩ tới cái viễn cảnh được ngồi phòng máy lạnh, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, và được lương cao.

vay ngan hang

   Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ càng về vấn đề đó vì bạn vô được nhưng chưa chắc bạn ra đã có việc cho bạn làm liền hoặc có thể bạn sẽ không kiếm được việc làm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

(Chúng tôi sẽ liên hệ Quý khách ngay)
Những mục có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Họ Tên (*)
 
Năm sinh
Số điện thoại (*)
 
Địa chỉ liên lạc
Số tiền vay
Mục đích vay
Mã xác thực (*)

 
 
Mr Minh